Giới thiệu về công ty Virobo

Công ty Cổ phần Virobo là đơn vị chuyên nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm công nghệ dành cho gia đình và giáo dục trẻ em. Với mong muốn kiến tạo cuộc sống tiện nghi, văn minh, an toàn cho mỗi người dân Việt Nam, Virobo không ngừng sáng tạo, nghiên cứu, hoàn thiện các sản phẩm dựa trên công nghệ lõi 4.0.

Các cựu sinh viên chụp ảnh kỉ niệm tại Lễ ra mắt

Được thành lập từ năm 2017 bởi các cựu sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội. Sau hơn 2 năm ấp ủ ý tưởng và nghiên cứu, Virobo đã cho ra đời robot giáo dục ý thức trẻ em mang tên Captain Eye. Robot Captain Eye có thể tự động nhắc nhở trẻ ngồi thẳng lưng để tránh gù lưng, phòng cận thị; tự động nhắc lịch, hướng dẫn trẻ thực hiện công việc nhà và cập nhật tình trạng thực hiện tới điện thoại của bố mẹ; cung cấp nội dung giải trí, giáo dục dưới hình thức âm thanh, hình ảnh phù hợp với lứa tuổi của trẻ.

Với các tính năng đa dạng, tiện lợi, an toàn cho người sử dụng, robot Captain Eye đã nhận được giải thưởng “Nhân tài Đất Việt” về lĩnh vực Khoa học công nghệ và đạt "Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2018".

Giải thưởng “Nhân tài Đất Việt” về lĩnh vực Khoa học công nghệ

CÔNG TY CỔ PHẦN VIROBO VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 6 – Tòa nhà Star Tower, 68 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0945 82 33 66

Website: www.captaineye.com

Fanpage: www.facebook.com/Captaineye.vn/

Đối tác
Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà StarTower - Dương Đình Nghệ - Cầu Giấy - Hà Nội