Chính sách bảo mật

Captain Eye cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách hàng. Quý khách hàng vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện với mục đích tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập website.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin?

Để nhận những thông tin mới nhất về sản phẩm, sự kiện của Captain Eye, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi bao gồm: họ tên, email, số điện thoại liên lạc…
Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Captain Eye không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website www.captaineye.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào www.captaineye.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Captain Eye thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

3. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng đăng ký nhận thông tin qua website www.captaineye.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân của Captain Eye.

Captain Eye không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu khách hàng, Captain Eye sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời.

--------------

CÔNG TY CỔ PHẦN VIROBO VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 6 – Tòa nhà Star Tower, 68 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0945 823 366

Website: www.captaineye.com

Fanpage Facebook: www.facebook.com/Captaineye.vn/

Đối tác
Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà StarTower - Dương Đình Nghệ - Cầu Giấy - Hà Nội