Thiết lập tính năng Quản lý Robot

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng "CaptainEye +", người dùng có thể thiết lập một số tính năng cơ bản ban đầu đối với Robot:

- Tại giao diện Thời gian biểu, vào phần CÀI ĐẶT ở góc trên bên trái ứng dụng:

Một số chức năng quản lý:

1. Thiết lập tài khoản: Tên tài khoản, Ảnh đại diện

2. Quản lý Robot

3. Chỉnh sửa nhóm hoạt động

4. Quản lý file ghi âm

và Xem thông tin: Các câu hỏi thường gặp, Liên hệ.

Trong phần này giới thiệu về tính năng Quản lý Robot:

- Tên Robot: thay đổi tùy ý theo tên người dùng muốn.

- Wifi: wifi kết nối mặc định theo cài đặt ứng dụng ban đầu. Nếu muốn chuyển sang wifi khác, người dùng bấm vào "Wifi" để cài đặt lại.

- Khoảng cách mốc: Đây là khoảng cách giới hạn cho phép trẻ nhìn gần tới màn hình thiết bị điện tử (điện thoại, iPad), hoặc thấp so với mặt bàn. Nếu trẻ nhìn gần hơn khoảng cách này, Robot sẽ tự động nhắc nhở, cảnh báo, hoặc tự động tắt âm thanh ứng dụng (đối với thiết bị điện tử), giúp trẻ chủ động, tự giác nhìn xa và ngồi đúng tư thế, bố mẹ không còn phải liên tục nhắc nhở trẻ "cầm xa ra, nhìn xa ra".

- Âm lượng Robot: Âm lượng mặc định là mức 8 (tối đa là 10), phù hợp với việc đặt robot ở khoảng cách xa trong một số hoạt động như nghe nhạc, kể chuyện, đọc thơ, phụ thuộc vào việc cách âm của các phòng hoặc vật cản. Âm lượng nên được điều chỉnh linh hoạt để tránh ảnh hưởng đến tai của trẻ.

- Người kết nối: Bố, mẹ, ông bà... đều có thể kết nối vào Robot nếu được cài đặt ứng dụng CaptainEye + và có quyền truy cập. Mọi hoạt động của trẻ trong ngày sẽ được tự động báo về điện thoại đã kết nối. Những lời yêu thương cũng theo đó được thoải mái ghi âm cho robot để nhắn nhủ tới trẻ.

 

 

Bài viết cùng danh mục
Đối tác
Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà StarTower - Dương Đình Nghệ - Cầu Giấy - Hà Nội