Loa Bluetooth siêu thông minh từ Captain Eye Robot: tự động tắt âm thanh khi trẻ nhìn quá gần điện thoại, máy tính bảng

Việc sử dụng các thiết bị điện tử như điện thoại, iPad là không thể thiếu khi người dùng khai thác kho tài nguyên trên mạng để học tập, giải trí. Nhằm hướng tới việc sử dụng các thiết bị này một cách hợp lý, cân bằng, nhất là đối với trẻ em, tính năng Loa bluetooth siêu thông minh trên robot Captain Eye là điểm nổi bật được phụ huynh rất đón nhận.

Sử dụng tính năng này bằng cách:

1. Trên thân Robot, chạm và giữ nút Bluetooth (nút bên trái) trong 6 giây. Lúc này, màn hình đếm giây xuất hiện, sau 6 giây, đèn tín hiệu Bluetooth nhấp nháy sáng màu xanh thể hiện đã chuyển sang chế độ loa bluetooth thành công.

2. Trên điện thoại hoặc máy tính bảng, bật Bluetooth và chọn kết nối đến Robot Captain Eye. Sau khi kết nối thành công, người dùng tiếp tục sử dụng như một chiếc loa Bluetooth bình thường.

3. Đặc điểm nổi trội của Robot Captain Eye dành cho người dùng, nhất là đối với trẻ em khi vừa nghe âm thanh, vừa xem video trên điện thoại, iPad (sau khi đã kết nối): nếu nhìn gần hơn khoảng cách cho phép (có thể tùy ý cài đặt), cảm biến của robot sẽ nhận biết được và sau 10 giây sẽ tự động tắt âm thanh video đang mở. Điều này rất có giá trị trong việc bảo vệ đôi mắt cho trẻ, cũng như phòng chống gù lưng. Dù bố mẹ không ngồi cạnh vẫn có thể yên tâm để trẻ sử dụng thiết bị một cách an toàn.

Để biết cách cài đặt khoảng cách cho phép, bạn xem ở Thiết lập tính năng Quản lý Robot nhé.

LƯU Ý: ở chế độ loa Bluetooth, các hoạt động, lịch học sẽ không thông báo. Để tiếp tục sử dụng tính năng nhắc lịch này, người dùng vui lòng chạm và giữ 6 giây trên nút Bluetooth để chuyển robot về lại chế độ Wifi.

Bài viết cùng danh mục
Đối tác
Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà StarTower - Dương Đình Nghệ - Cầu Giấy - Hà Nội